皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

精彩足球推荐分析:Ghế nóng: Vượt ngưỡng

admin2023-03-181Game đánh bạc online

Phóng viên (PV): 2023 là năm bận rộn của đội tuyển nữ Việt Nam, vậy ông đã chuẩn bị tinh thần và sức khỏe thế nào?

HLV Mai Đức Chung: Ngay sau khi gia hạn hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vào cuối năm 2022, tôi đã chuẩn bị tinh thần và sức khỏe cho chặng đường năm 2023. Như bạn thấy đấy, sức khỏe của tôi khá tốt. Tôi vẫn ra sân hai buổi/ngày cùng các cầu thủ, bất kể trời nắng hay mưa. Đội tuyển nữ Việt Nam sắp trải qua nhiều giải đấu quan trọng với những nhiệm vụ nặng nề. Tôi luôn ý thức mình phải bảo đảm sức khỏe cho bản thân để đồng hành với toàn đội.

HLV Mai Đức Chung vui mừng khi các học trò bảo vệ thành công tấm Huy chương Vàng ở đấu trường SEA Games. Ảnh: THIÊN ANH. 

PV: Ông có bị áp lực về thành tích của đội nhà không?

HLV Mai Đức Chung: Tôi thấy khá thoải mái. Mục tiêu của đội tuyển nữ Việt Nam là vào chung kết môn bóng đá nữ Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2023, thi đấu tốt tại Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 19, bên cạnh đó là những nhiệm vụ tại vòng loại Olympic 2024 và đặc biệt là vòng chung kết World Cup 2023. Thời gian qua, chúng tôi nhận được sự quan tâm của VFF và Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh. Trong quá trình tập huấn ở Cẩm Phả, toàn đội được tạo điều kiện tốt về sân bãi, nơi ăn nghỉ. Điều kiện thời tiết ở đây thuận lợi, sân tập đẹp, vì thế chúng tôi đẩy mạnh nâng cao thể lực với những bài tập nặng.

PV: Bên cạnh những thuận lợi, theo ông đâu là khó khăn lớn nhất của đội tuyển nữ Việt Nam?

,

精彩足球推荐分析www.m10086.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。精彩足球推荐分析上足球分析专家数据更新最快。精彩足球推荐分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

HLV Mai Đức Chung: Khó khăn là chúng tôi sắp phải gặp những đội mạnh, nhưng chúng tôi sẽ vượt qua khó khăn để hướng tới trận đấu một cách thoải mái, quyết tâm. Điều tôi yên tâm nhất là toàn đội luôn bước vào tập luyện với sự hào hứng và tinh thần đoàn kết cao. 

PV: Ông có hài lòng về chất lượng các tuyển thủ nữ hiện nay?

HLV Mai Đức Chung: Huỳnh Như đã lớn tuổi và đang bận thi đấu ở nước ngoài nên khoảng trống mà cầu thủ này để lại trong đội rất lớn. Vì thế, tôi đã triệu tập những tài năng trẻ như Vũ Thị Hoa, Ngô Thị Hồng Nhung, Nguyễn Thị Thúy Hằng, Hà Thị Ngọc Uyên... nhằm mục đích đào tạo. Riêng về chuyên môn kỹ chiến thuật thì tôi chưa nhận xét nhưng về thể lực của họ thì tôi đánh giá cao. Thái Thị Thảo và Chương Thị Kiều có tố chất tốt nên trở lại sau chấn thương luôn hoàn thành tốt giáo án. Tôi tiếc vì Nguyễn Thị Vạn dính chấn thương. Đây là điều không may và chúng tôi phải chấp nhận để chủ động tìm sự thay thế phù hợp.

PV: Trân trọng cảm ơn ông!

HOÀI PHƯƠNG (thực hiện)

网友评论

热门标签