皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

三公大吃计算公式(www.eth0808.vip):Nhiều ôtô chạy trên cao tốc Dầu Giây-Phan Thiết dù chưa được phép lưu thông

admin2023-01-302tài xỉu online vin

三公大吃计算公式www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Chiều ngày 29.1, trên QL1 qua Bình Thuận một lượng lớn xe ôtô, xe máy di chuyển theo từ hướng miền Trung vào lại TPHCM sau kì nghỉ Tết. Một số xe ôtô đã cố ý chạy vào dự án cao tốc Dầu Giây-Phan Thiết, đoạn qua huyện Hàm Tân, Bình Thuận.

Các xe ôtô chạy vào cao tốc Dầu Giây-Phan Thiết đoạn qua huyện Hàm Tân, Bình Thuận. Ảnh: Phạm Duy 

Mặc dù biết đoạn cao tốc này chỉ mới thông xe kỹ thuật, chưa đảm bảo an toàn cho các xe lưu thông nhưng vì muốn nhanh nên nhiều xe ôtô đã bất chấp lưu thông vào.

Tại một số vị trí, mặc dù nhà thầu thi công có đặt các tấm bêtông lớn chắn ngang mặt đường để chặn các xe chạy vào nhưng các xe này vẫn tìm đường vòng, thậm chí lưu thông vào chiều ngược lại để vượt qua vị trí bị chặn.

Xe ôtô đi vào vị trí có tấm bêtông do nhà thầu đặt chắn ngang đường. Ảnh: Phạm Duy 

Không chỉ xe ôtô, xe tải mà nhiều xe máy cũng đi vào cao tốc Dầu Giây-Phan Thiết. Trên một số nhóm Facebook về giao thông còn có tài xế thả ghim vị trí chỉ đường vào, đường ra để đi trên cao tốc Dầu Giây-Phan Thiết.

Tuy nhiên, việc có lượng lớn xe ôtô đi vào cao tốc Dầu Giây-Phan Thiết trong đó có xe đi trước không lách qua được các tấm bê tông chắn ngang đã khiến các xe đi sau bị kẹt lại và đành phải quay đầu kiếm lối ra.

Một số tài xế còn hợp sức di chuyển tấm bê tông trên đường để lưu thông. Ảnh: Phạm Duy 

Theo ghi nhận, dù đã được thông xe kỹ thuật vào ngày 31.12.2022, nhưng trên mặt đường cao tốc Dầu Giây-Phan Thiết vẫn còn có những vị trí chưa rải nhựa đều, có vị trí đã đủ lớp nhựa, có vị trí chỉ mới có một lớp.

Các hạng mục như đèn chiếu sáng, dải phân cách, đường gom hệ thống và các hạ tầng phục vụ an toàn giao thông... cũng chưa hoàn thiện.

Rất đông xe ôtô chạy trên cao tốc Dầu Giây-Phan Thiết chiều 29.1. Ảnh: Phạm Duy 

Dự kiến đến ngày 30.4.2023, cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây mới được khánh thành và đưa vào sử dụng. Tuyến cao tốc này có chiều dài 99 km, đoạn đi qua tỉnh Bình Thuận dài 47,7 km, đoạn còn lại qua tỉnh Đồng Nai.

网友评论

热门标签