皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

Telegram游戏机器人(www.tel8.vip):16 năm sau khi phát hành, Team Fortress 2 nhận được bản cập nhật lớn

admin2023-02-116lô đề

Telegram游戏机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏机器人包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Hình ảnh: Van

Tôi biết nó vẫn có sẵn và đang được chơi, nhưng Team Fortress 2 đôi khi có thể giống như một trò chơi ở một thời đại khác. Một phần vì nó đúng như vậy, nhưng cũng vì nó quá cũ—và đã quá lâu rồi không có bản cập nhật lớn—nên bạn sẽ được tha thứ nếu nghĩ rằng nó đang ở giai đoạn cuối cùng. Nhưng không!

Trang web của trò chơi—điều thú vị là dường như chưa được cập nhật kể từ khi trò chơi ra mắt—hôm nay đã hoạt động bình thường, đăng một blog tin tức có tên “Chú ý, những người sáng tạo Steam Workshop!”. Nó nói rằng không chỉ trò chơi sẽ nhận được “một bản cập nhật có kích thước cập nhật đầy đủ” vào cuối năm nay, với “với các vật phẩm, bản đồ, chế nhạo, hiệu ứng bất thường, sơn chiến tranh và ai biết còn gì nữa ?!”, mà còn bản cập nhật cũng sẽ bao gồm một số đóng góp từ cộng đồng của trò chơi.

Người sáng tạo Steam Workshop, xin vui lòng cho chúng tôi chú ý. Thông báo sau đây rất khẩn cấp, rất nhạy cảm về thời gian, chúng tôi đã đưa ra quyết định điều hành là bỏ qua TikTok và Twitter hoàn toàn và phá vỡ kính trên công nghệ truyền thông tiên tiến nhất hiện có.

Chào mừng đến với tương lai. Chào mừng… đến với một “blog-post”.

“Ồ!” có lẽ bạn đang nghĩ. “Tôi quên mất việc đọc khó như thế nào!” Vâng, thật đáng sợ khi bạn đánh mất điều đó nhanh như thế nào. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ nói ngắn gọn:

Một vài sự kiện mùa hè gần đây nhất của Team Fortress chỉ là cập nhật vật phẩm. Nhưng năm nay, chúng tôi đang lên kế hoạch tung ra một bản cập nhật có kích thước cập nhật đầy đủ — với các vật phẩm, bản đồ, chế nhạo, hiệu ứng bất thường, sơn chiến tranh và ai biết được còn gì nữa?! Điều đó có nghĩa là chúng ta cần nội dung Steam Workshop! Nội dung Steam Workshop CỦA BẠN!

Vì vậy, có được để làm việc! (Hoặc quay lại làm việc, nếu bạn đang làm việc nhưng lại bị phân tâm khi toàn bộ internet đồng loạt phát hiện ra bài đăng trên blog hiện đại này.) Hãy đảm bảo gửi bài dự thi của bạn vào Steam Workshop trước ngày 1 tháng 5, vì vậy chúng có thể được xem xét cho bản cập nhật chưa được đặt tên, không theo chủ đề nhưng vẫn rất thú vị này (nhưng không phải theo chủ đề mùa hè) (trừ khi bạn muốn phát triển nội dung theo chủ đề mùa hè).

Đây là tin tốt lành đầu tiên mà cộng đồng trò chơi có được trong một thời gian, vì trong vài năm qua, điều duy nhất mà những người bên ngoài được nghe về Team Fortress 2 là những vấn đề nghiêm trọng mà trò chơi gặp phải với bot và sự phản đối sau đó của cơ sở người dùng về nó. .

网友评论

热门标签