皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

'Nghệ sĩ Thiên Kim lúc nào cũng cười ríu rít, trừ lần cuối cùng...'

admin2023-02-212Đánh bạcuy tín

三公大吃小的玩法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Nghệ sĩ Thiên Kim qua đời lúc 0h30' ngày 20/2 tại Khu dưỡng lão nghệ sĩ (quận 8, TP.HCM), hưởng thọ 91 tuổi. Bà ra đi nhẹ nhàng trong vòng tay gia đình, người thân.

Nhận tin báo từ VietNamNet, diễn viên Lý Hương xúc động, bật khóc. Tết Nguyên đán vừa qua, anh em Lý Hùng - Lý Hương và mẹ đến Khu dưỡng lão nghệ sĩ thăm nghệ sĩ Thiên Kim.

Lúc đó, chị rơi nước mắt khi nhìn thấy vẻ ngoài tiều tụy, gầy gò của nghệ sĩ Thiên Kim. Bà không nhận ra anh em Lý Hùng - Lý Hương nữa.

Anh em Lý Hùng - Lý Hương thăm, trao quà cho nghệ sĩ Thiên Kim.

Diễn viên kể cha cô - cố NSND Lý Huỳnh - sinh thời thương nhất 2 cô em gái Thiên Kim và Diệu Hiền ở Khu dưỡng lão nghệ sĩ. Mỗi lần ông đến, Thiên Kim đều nói: "Anh Hai ơi, em thương anh nhiều lắm".

"Sự ra đi của cô là mất mát lớn của gia đình và nền phim ảnh Việt Nam. Mong cô lên thiên đàng sẽ gặp lại ba tôi ở đó", chị nói.

Lý Hùng từng đóng nhiều phim điện ảnh, truyền hình và sitcom có nghệ sĩ Thiên Kim. Do hai diễn viên thường đóng vai mẹ con, anh cũng đối xử với bà như mẹ mình.

Mười mấy năm trước, có lần Thiên Kim vừa quay xong cảnh của mình thì xin về sớm. Lý Hùng không rõ đầu đuôi chạy đến mở lời xin giúp bà.

Năm 2021, sau khi thôi giãn cách xã hội, Lý Hùng có dịp vào bệnh viện Quận 8, vô tình gặp nghệ sĩ Thiên Kim. Biết bà tự đi khám sức khỏe định kỳ, anh thấy xót xa.

"Cô Thiên Kim lần nào gặp tôi cũng cười ríu rít, nói sang sảng rất đặc trưng, nghe là nhận ra ngay. Chỉ đến khi lần cuối tôi thăm cô dịp trước Tết, cô nằm im, mắt nhắm nghiền, không cười nói cũng không nhận ra tôi và Lý Hương nữa...", tài tử xúc động.

Bạch Tuyết thương đàn chị Thiên Kim.

Trong Khu dưỡng lão nghệ sĩ, NSƯT Diệu Hiền đau đớn, thẫn thờ. Bà liên tục nói: "Chị Kim ơi, sao chị lại bỏ em mà đi? Mà thôi, chị cứ thanh thản đi đi, chứ nhìn chị đau đớn như vậy làm sao em chịu nổi".

NSND Bạch Tuyết gọi Thiên Kim là "nghệ sĩ của nhân dân". Bà chia sẻ: "Bước chân con người dù có lắm nhọc nhằn, cuộc đời dù có lắm chông gai, cám dỗ nhưng hãy tin rằng, ai có trái tim nhân hậu, tâm hồn bao dung, người đó sẽ luôn đến và đi nhẹ nhàng, bình an nhất".

NSND cũng gửi đàn chị vần thơ: "Hiểu rồi rác cũng là hoa/ Thương rồi muôn sự cho qua nhẹ nhàng/ Tâm an trời đất sẽ an/ Nhìn ra sân nắng cúc vàng lung linh".

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả chia sẻ tiễn biệt nghệ sĩ Thiên Kim. Bạn Thu Trinh viết: "Bà mất nhưng vẫn luôn hiện diện với nụ cười hiền từ như vậy. Những bộ phim, vở diễn của bà vẫn được lưu truyền để bao thế hệ xem. Bà đã cống hiến hết mình và giờ đây sẽ đến nơi ở mới, vui vẻ và khỏe mạnh hơn".

Diễn viên Võ Tấn Phát chia sẻ ảnh kỷ niệm chụp cùng nghệ sĩ gạo cội.

Tài khoản Giác Vạn La chia sẻ: "Mỗi lần nhìn bà, tôi nhớ hoài câu thoại lúc bà cưu mang Trúc (Tăng Thanh Hà đóng - PV) trong Bỗng dưng muốn khóc: 'Tiền lớn bà hổng có, tiền lẻ bà nhiều'. Cảm ơn bà đã xuất hiện trong tuổi thơ của con".

Bạn Kim Ngọc viết: "Bà vào vai bà ngoại, bà nội như không diễn, là "người bà quốc dân" của bao thế hệ khán giả xem phim qua màn ảnh nhỏ. Mỗi lần nhìn bà, tôi lại nhớ bà ngoại quá cố của mình. Mà nay bà cũng đi rồi, mong bà yên nghỉ".

 Theo VietNamNet

网友评论

热门标签